REVIEW SON KEM EGLIPS BLUR POWDER TINT

Review từ bạn Mỹ Trang Hôm nay mình sẽ review một chút về bạn son mà mình mới tậu được gần đây đó chính là Eglips Blur Powder Tint.

Bắt đầu thôi!!!

 

Về thiết kế bao bì: bạn son này có thiết kế xinh đáo để luôn mọi người ạ, kiểu mang lại cho mình cái vibe vintage khó tả. Mình rất là thích luôn. Còn thỏi son thì làm bằng chất liệu nhựa cứng, đục mờ, có các hạt nhám nhám tự như mấy filter trên Instagram vậy. Còn phần nắp son thì làm bằng chất liệu nhựa nhung hay sao đó, mịn mịn đã tay lắm mọi người ạ

Về trải nghiệm: son Eglips Blur Powder Tint có chất son dạng soft matte nhưng mềm và nhẹ môi. Cho lớp finish blur đẹp đẹp che mờ rãnh và vân môi của chúng mình. Màu mình đang có là màu 04 Molten Brown – màu nâu đất pha chút cam. Son lên màu chuẩn ngay từ lần lấy cọ đầu tiên, mùi son có vị socola ngọt ngào nhưng nhẹ nhàng mà không quá nồng gắt khó chịu. Độ bám màu trung bình từ 4-5 tiếng nếu như chúng mình không có ăn uống nha. Tổng quan thì mình rất thích em son này và không có điểm gì để chê từ bao bì đế chất lượng.

REVIEW PHẤN PHỦ EGLIPS GLOW POWDER PACT
REVIEW DÒNG SON SIÊU XINH BBIA NEVER DIE TINT VER 2

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories