GRATEFUL LIFE Dreamy Makeup Look

GRATEFUL LIFE Dreamy Makeup Look – Layout 1

Sản phẩm sử dụng:

Nền:
– Bbia Last Cushion #02 Natural Beige
Phấn nước Bbia Last Cushion có kết cấu ẩm mịn, mỏng nhẹ, với độ che phủ khá, phù hợp làm đều màu da và che phủ những khuyết điểm nhỏ.
– Eglips Blur Powder Pact #23
Eglips Blur Powder Pact là dạng phấn nén có màu, che phủ cao, kiềm dầu và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả, giúp lớp trang điểm bền màu, không bị tình trạng xuống tông.

Má hồng:
– Eglips Cheek Fit Blusher #03 Peach Cheek Fit
Eglips Cheek Fit Blusher có chất phấn mịn màng và hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông, cho màu sắc trong trẻo tự nhiên. #03 Peach Cheek Fit là một màu cam sữa đáng yêu.

Mắt:
– Eglips Flash Shadow Palette #03 Little Sunshine
Bảng phấn mắt Eglips Flash Shadow Palette #03 có tông màu vàng cam làm chủ đạo. Hạt phấn êm mịn như nhung, dễ dàng tan vào da và đem lại độ chuyển màu hoàn hảo.
– Bbia Last Auto Gel Eyeliner #05 Soul Brown
Bbia Last Auto Gel Eyeliner sở hữu công thức gel không thấm nước, cho đường kẻ êm ái, rõ và bền màu suốt nhiều giờ liền. #05 Soul Brown là màu nâu be ánh cam ấm áp.
– Bbia Never Die Mascara #01 Power Black
Bbia Never Die Mascara cho làn mi siêu dài, siêu dày, siêu cong vút. Sở hữu khả năng cố định hoàn hảo, duy trì độ cong suốt ngày dài. Công thức không lem trôi, phù hợp cả với mí mắt dầu.

Môi:
– Bbia Last Powder Lipstick #02 Just You
Son thỏi Bbia Last Powder Lipstick có chất son mịn lì, đem lại cảm giác siêu nhẹ trên môi. Màu sắc lên chuẩn, che phủ và làm mờ vân môi hiệu quả. #02 Just You là một màu đỏ nâu đất.

 

TƯƠI TẮN NHỜ THỎI SON BBIA GLOW LIP TINT

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories