Sugar Dreamy Makeup Look

Trang điểm ngọt ngào mơ mộng 🍭

Có những ngày bạn mong muốn trông mình thật xinh đẹp nhưng vẫn nhẹ nhàng tự nhiên? Tham khảo chiếc makeup ngọt ngào của cô bạn Kat nhé!

Sản phẩm sử dụng:

Nền:

– Bbia Never Die Cushion #02 Natural Beige
Phấn nước Bbia Never Die Cushion đem lại một lớp nền mỏng nhẹ, độ che phủ cao và khả năng chống nước tốt, phù hợp cho những làn da nhiều khuyết điểm và không đều màu.

– Eglips Air Fit Powder Pact
Eglips Air Fit Powder Pact là dạng phấn nén không màu, đem lại cảm giác nhẹ như không khí, giúp lớp nền khô thoáng và không bết dính suốt nhiều giờ liền.

Tạo khối:

– Bbia Last Blush #09 Macadamia Blossom
Bbia Last Blush có chất phấn mịn, độ lên màu vừa phải cho hiệu ứng trong trẻo tự nhiên. #09 Macadamia Blossom là màu nâu be lạnh, phù hợp để tạo khối nhẹ nhàng.

Chân mày:

– Bbia Last Eyebrow Shaper #01 Clear Black
Bbia Last Eyebrow Shaper giúp cố định dáng lông mày, giúp lông mày vào nếp. Màu #01 Clear Black đen mờ phù hợp với mọi màu lông mày.

Mắt:

– Eglips Color Fit Eye Palette #01 From Cotton
Bảng mắt 4 ô Eglips Color Fit Eye Palette có thiết kế tiện lợi, chất phấn mềm mịn, lên màu chuẩn và bám màu tốt. #01 From Cotton chủ đạo là tông nâu cam ấm áp.

– Bbia Never Die Brush Eyeliner #01 Matte Black
Bút kẻ mắt Bbia Never Die Brush Eyeliner có đầu bút mềm, mực ra đều và đậm, dễ dàng thao tác. Khả năng chống nước, chống lem trôi, và bền màu lên đến 6-7 tiếng.

– Bbia Never Die Mascara #01 Power Black
Bbia Never Die Mascara cho làn mi siêu dài, siêu dày, siêu cong vút. Khả năng cố định hoàn hảo, duy trì độ cong suốt ngày dài. Công thức không lem trôi, phù hợp cả với mí mắt dầu.

Môi:

– Bbia Lucky Shine Tint #09 Popularity Award
Dòng son tint bóng Bbia Lucky Shine Tint có chất son mượt mà và độ ẩm cao, màu lưu giữ lâu trên môi. #09 Popularity Award là một màu đỏ cam đất ấm, phù hợp với hầu hết mọi tông da.

Sunflower Inspired Makeup
SWATCH VÀ REVIEW CHÂN THẬT CHO NHỮNG CÂY SON EGLIPS VELVET FIT TINT VER 2

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories