fb_pixel

White Chrysanthemum Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ hoa cúc trắng 🌼

Phấn phủ: Eglips Glow Powder Pact
Eglips Glow Powder Pact là dạng phấn nén có chứa bột ngọc trai, tạo khả năng bắt sáng, giúp da căng mượt mà vẫn kiềm dầu hiệu quả. Phấn có màu hồng nhạt trong suốt, nâng tông nhẹ nhàng và lấy lại sự tươi tắn cho làn da xỉn màu.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi, và các vùng da tối màu. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh làm trôi nền.

Kẻ mắt: Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner – #S1 Black Swan
Bút kẻ mắt Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner có công thức gel không thấm nước, kết cấu mềm mại, lên màu chuẩn và cực kỳ bền màu lâu trôi. Đầu bút siêu nhỏ chỉ 2mm cho đường kẻ gọn gàng và sắc nét.
Cách sử dụng:
Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út tì lên má để cố định. Bắt đầu từ giữa mắt, vẽ đường kẻ mắt mỏng, sát mi mắt, đuôi mắt không quá dài, xếch nhẹ. Kiểu kẻ mắt này tạo cảm giác mắt to tròn tự nhiên.

Chân mày: Bbia Last Eyebrow Shaper – #01 Clear Black
Bbia Last Eyebrow Shaper giúp cố định dáng lông mày hiệu quả, sắc nét, tránh hiện tượng lông mày lộn xộn không vào nếp. Màu #01 Clear Black đen mờ đem lại hiệu ứng tự nhiên, không gây hiện tượng bột trắng, phù hợp với mọi màu lông mày.
Cách sử dụng:
Lấy một lượng vừa đủ, gạt phần dư lên miệng chai để tránh bị thừa gel. Chải lông mày theo hướng từ dưới lên, dùng đầu chải để cố định chân mày vào khuôn.

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #17 More Pleasant
Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu #17 More Pleasant là một tông hồng ánh san hô ngọt ngào.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

Red Rose Inspired Makeup
Sunflower Inspired Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories