fb_pixel

Sunflower Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ hoa hướng dương 🌻

Phấn phủ: Barbie x Eglips Blur Powder Pact – #23
Barbie x Eglips Blur Powder Pact là dạng phấn nén có màu, che phủ cao, kiềm dầu và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả, giúp lớp trang điểm bền màu, không bị tình trạng xuống tông.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi, và các vùng da tối màu. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh làm trôi nền.

Kẻ mắt: Bbia Last Pen Eyeliner – #01 Sharpen Black
Bbia Last Pen Eyeliner sở hữu đầu bút lông mềm mại, mực ra đều và đậm, dễ dàng kẻ những nét mảnh liền mạch. Không lem trôi suốt nhiều giờ liền trên da. Dễ dàng thao tác kể cả với người mới bắt đầu tập kẻ mắt.
Cách sử dụng:
Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út đặt trên má để cố định tay. Bắt đầu từ giữa mắt, vẽ đường kẻ mắt mỏng. sát mi mắt, đuôi mắt dài, xếch cao, không cắt vào đường gấp mí. Phần đuôi của đường kẻ mắt không nên dài quá đuôi lông mày.

Tạo khối: Eglips Slim Fit Shading – #02 Sand Slim Fit
Phấn tạo khối Eglips Slim Fit Shading có chất phấn mịn màng, màu sắc tự nhiên không bị ánh đỏ, giúp định hình và tôn lên các đường nét khuôn mặt hiệu quả. Hạt phấn lưu giữ trên da suốt ngày dài nhờ khả năng bám dính và bền màu tuyệt hảo.
Cách sử dụng:
Dùng cọ nhỏ đầu bung, tán phấn tạo khối vào hốc mắt, nối xuống sống mũi. Chia sống mũi thành 3 phần, dùng thao tác dặm, nhẹ nhàng tán phấn dọc sống mũi để định hình dáng mũi.

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #12 Sweet Boss
Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu #12 Sweet Boss là một tông cam cháy cực kỳ tôn da.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

White Chrysanthemum Inspired Makeup
Sugar Dreamy Makeup Look

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories