fb_pixel

Red Rose Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ hoa hồng đỏ 🌹

 Phấn phủ: Bbia Last Sebum Pact – #00 Super Clear
Bbia Last Sebum Pact là phấn nén không màu, hạt phấn trong suốt phù hợp với mọi tông da. Kết cấu phấn mịn nhẹ, hút dầu và kiểu soát bã nhờn hiệu quả. Khả năng che phủ lỗ chân lông đem lại hiệu ứng mờ lì mịn màng.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh trôi nền.

Bảng mắt: Eglips Color Fit Eye Palette – #01 From Cotton
Bảng mắt 4 ô Eglips Color Fit Eye Palette có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, các tông màu dễ dàng kết hợp với nhau. Chất phấn mềm mịn, lên màu chuẩn chỉ với một lần chạm. #01 From Cotton có chủ đạo là tông nâu cam ấm áp.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Beige Cotton lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ nhỏ hơn, nhấn màu Camel Cotton vào đuôi mắt để tạo độ sâu. Dùng ngón tay dặm màu Glow Cotton vào đầu mắt để tạo điểm nhấn.

Má hồng: Eglips Cheek Fit Blusher – #02 Pink Cheek Fit
Eglips Cheek Fit Blusher có chất phấn mịn màng và hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông, cho màu sắc trong trẻo tự nhiên. Màu #02 Pink Cheek Fit là một màu hồng sữa phơn phớt, hơi lạnh.
Cách sử dụng:
Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng cao nhất của gò má và tán đều để tạo độ loang. Dùng cọ nhỏ nhấn màu má vào đầu mũi. Không tán phấn quá sát sống mũi hoặc thấp hơn cánh mũi.

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #31 Dating Scandal
Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Tông màu #31 Dating Scandal là một màu đỏ ánh cam, mang lại cảm giác rực rỡ quyến rũ.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

COVID-19 Black Mask Makeup
White Chrysanthemum Inspired Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories