fb_pixel

COVID-19 White Mask Makeup

Trang điểm khi đeo khẩu trang trắng 🤍

Phấn phủ: Eglips Air Fit Powder Pact
Eglips Air Fit Powder Pact là dạng phấn nén không màu, hoàn toàn trong suốt, đem lại cảm giác nhẹ nhưng không khí, giúp lớp nền khô thoáng và không bết dính suốt nhiều giờ liền kể cả khi đeo khẩu trang.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh trôi nền.

Bảng mắt: Bbia Final Shadow Palette – #03 Fruit Combo
Bảng màu mắt Bbia Final Shadow Palette có chất phấn mềm nhẹ, lên màu tốt và lưu giữ lâu trên da. Màu #03 Fruit Combo gồm cả màu lì và màu nhũ, chủ đạo ánh hồng đỏ như trái cây chín mọng nhưng sắc đỏ rất nhẹ, rất dễ sử dụng.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Chestnut lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Date tập trung phần đuôi mắt để nhấn cho mắt sâu hơn.

Bút kẻ mắt: Bbia Never Die Brush Eyeliner – #01 Matte Black
Bbia Never Die Brush Eyeliner sở hữu đầu bút lông mềm mại, mực ra đều và đậm, dễ dàng kẻ những nét mảnh liền mạch. Công nghệ màng phim cho khả năng chống nước, chống lem trôi, và bền màu lên đến 6-7 tiếng.
Cách sử dụng:
Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út cố định trên má để cố định tay. Từ đầu tròng mắt, vẽ đường kẻ mắt dài, xếch cao, không cắt vào đường gấp mí mắt. Dùng ngón áp út kéo nhẹ đầu mắt, kẻ đầu mắt hướng ngang, không quá đậm.

Mascara: Bbia Never Die Mascara – #01 Power Black
Bbia Never Die Mascara cho làn mi siêu dài, siêu dày, siêu cong vút. Sở hữu khả năng cố định hoàn hảo, duy trì độ cong suốt ngày dài. Công thức không lem trôi, phù hợp cả với mí mắt dầu.
Cách sử dụng:
Lấy một lượng vừa đủ, gạt phần dư ở đầu chuốt vào phần miệng chai để tránh dư thừa sản phẩm mà dẫn đến vón cục. Chuốt mascara tập trung ở phần chân mi, theo đường zigzag để mi giữ được độ cong lâu. Chuốt thêm 2-3 lớp khi mascara còn ướt.

COVID-19 Blue Mask Makeup
COVID-19 Black Mask Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories