COVID-19 Blue Mask Makeup

Trang điểm khi đeo khẩu trang xanh 💙

Bảng mắt: Eglips Flash Shadow Palette – #01 Sunset Crush
Lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn, bảng mắt Eglips Flash Shadow Palette màu #01 Sunset Crush có đủ đạo là tông nâu cam. Chất phấn mềm và mịn như bơ cùng những hạt nhũ nhỏ li ti, dễ dàng lên màu chỉ trong một lần chạm.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Sheer lên vùng bầu mắt và phần vùng mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Burn lên phần tam giác ở đuôi mắt.

Chì kẻ mày: Eglips Natural Auto Eyebrow – #03 Gray Brown
Eglips Natural Auto Eyebrow có chất chì mềm, độ lên màu vừa phải, không quá đậm, phù hợp sử dụng hàng ngày. Lõi chì có thiết kế tam giác độc đáo, dễ dàng thao tác với nhiều dáng chân mày. #03 Gray Brown là màu nâu xám.
Cách sử dụng:
Đặt đầu chì đứng, định hình khung chân mày từ bên dưới lên. Sử dụng thao tác gẩy sợi để thêm vào những chỗ thiếu của chân mày. Tán đều màu chì bằng đầu chải đi kèm sao cho phần đầu chân mày nhạt màu hơn phần đuôi chân mày.

Bút kẻ mắt: Bbia Last Auto Gel Eyeliner – #11 Linen Beige
Bbia Last Auto Gel Eyeliner sở hữu công thức gel không thấm nước, cho đường kẻ êm ái, rõ và bền màu suốt nhiều giờ liền. Màu #11 Linen Beige là tông màu be ánh hồng, thích hợp để nhấn bọng mắt.
Cách sử dụng:
Dựng thẳng đầu bút, tô eyeliner lên phần bọng mắt để nhấn bọng mắt to hơn. Từ 1/3 đuôi mắt dưới, kẻ eyeliner sát mí mắt và kéo dài đuôi để mở góc mắt. Kiểu eyeliner này sẽ hack mắt to hơn.

Mascara: Bbia Never Die Mascara – #01 Power Black
Bbia Never Die Mascara cho làn mi siêu dài, siêu dày, siêu cong vút. Sở hữu khả năng cố định hoàn hảo, duy trì độ cong suốt ngày dài. Công thức không lem trôi, phù hợp cả với mí mắt dầu.
Cách sử dụng:
Lấy một lượng vừa đủ, gạt phần dư ở đầu chuốt vào phần miệng chai để tránh dư thừa sản phẩm mà dẫn đến vón cục. Chuốt mascara tập trung ở phần chân mi, theo đường zigzag để mi giữ được độ cong lâu. Chuốt thêm 2-3 lớp khi mascara còn ướt.

Sad Emotion Inspired Makeup
COVID-19 White Mask Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories