COVID-19 Black Mask Makeup

Trang điểm khi đeo khẩu trang đen 🖤

Bảng mắt: Bbia Final Shadow Palette – #04 Grain Combo
Bảng màu mắt Bbia Final Shadow Palette có chất phấn mềm nhẹ, lên màu tốt và lưu giữ lâu trên da. Màu #04 Grain Combo gồm các màu lì, trầm nhẹ, phù hợp để tạo khối và định hình dáng mắt.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Corn lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục tán màu Carrot lên màu Corn và tập trung phần hốc mắt để nhấn cho mắt sâu hơn. Dùng cọ đầu tròn nhỏ, nhấn màu Acorn vào phần đuôi mắt, khoảng 1/3 chiều dài mắt.

Phấn phủ: Eglips Oil Cut Powder Pact
Eglips Oil Cut Powder Pact là dạng phấn nén chuyên dành cho da dầu với khả năng kiềm dầu vượt trội trong nhiều giờ liền. Hạt phấn trong suốt không màu, giúp làm mờ lỗ chân lông.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh trôi nền.

Bút kẻ mắt: Bbia Never Die Brush Eyeliner – #01 Matte Black
Bbia Never Die Brush Eyeliner sở hữu đầu bút lông mềm mại, mực ra đều và đậm, dễ dàng kẻ những nét mảnh liền mạch. Công nghệ màng phim cho khả năng chống nước, chống lem trôi, và bền màu lên đến 6-7 tiếng.
Cách sử dụng:
Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út cố định trên má để cố định tay, vẽ đường kẻ mắt xếch cao, không cắt vào đường gấp mí mắt. Từ đuôi đường kẻ mắt thứ nhất, nối một đường mỏng vào nếp gấp mí. Dùng ngón áp út kéo nhẹ đầu mắt, kẻ đầu mắt ngắn, hướng ngang.

Mascara: Bbia Never Die Mascara – #01 Power Black
Bbia Never Die Mascara cho làn mi siêu dài, siêu dày, siêu cong vút. Sở hữu khả năng cố định hoàn hảo, duy trì độ cong suốt ngày dài. Công thức không lem trôi, phù hợp cả với mí mắt dầu.
Cách sử dụng:
Lấy một lượng vừa đủ, gạt phần dư ở đầu chuốt vào phần miệng chai để tránh dư thừa sản phẩm mà dẫn đến vón cục. Chuốt mascara tập trung ở phần chân mi, theo đường zigzag để mi giữ được độ cong lâu.

COVID-19 White Mask Makeup
Red Rose Inspired Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories