fb_pixel

Sad Emotion Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ cảm xúc buồn bã 😢

Bảng mắt: Eglips Color Fit Eye Palette – #02 From Rosy
Bảng mắt 4 ô Eglips Color Fit Eye Palette có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, các tông màu dễ dàng kết hợp với nhau. Chất phấn mềm mịn, lên màu chuẩn chỉ với một lần chạm. #02 From Rosy có chủ đạo là tông hồng đất ấm áp.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Love Rosy Rosy lên vùng bầu mắt và phần vùng mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Brown Rosy lên phần đuôi mắt lan sang hốc mắt. Dùng cọ đầu dẹt dặm màu Twinkle Rosy lên phần giữ bầu mắt để nhấn.

Má hồng: Eglips Cheek Fit Blusher – #06 Fig Cheek Fit
Eglips Cheek Fit Blusher có chất phấn mịn màng và hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông, đem đến cho gò má màu sắc trong trẻo tự nhiên. Màu #06 Fig Cheek Fit là một màu đỏ đất ấm áp.
Cách sử dụng:
Dùng cọ má hồng có phần lông không quá bung, dặm phấn má vào vùng cao nhất của gò má, dặm sát mi mắt dưới và nối ngang mũi. Dùng cọ đầu nhỏ nhấn đầu mũi. Không tan phấn má thấp hơn cánh mũi.

Bút kẻ mắt: Bbia Last Auto Gel Eyeliner Slim – #S1 Noir S
Bút kẻ mắt Bbia Last Auto Gel Eyeliner Slim có công thức gel mềm mịn, chống nước, không lem trôi kể cả khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Độ lên màu chuẩn và bền màu suốt ngày dài. Đầu bút siêu nhỏ chỉ 2mm cho đường kẻ chuẩn xác.
Cách sử dụng:
Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út tì lên má để cố định. Bắt đầu từ giữa mắt, vẽ đường kẻ mắt mỏng, sát mi mắt, kéo dài đuôi hướng xuống, nối vào mi dưới.

Son: Bbia Glow Lip Tint – #003 Mauve
Dòng son tint bóng Bbia Glow Lip Tint có kết cấu căng mọng, lớp bóng mỏng nhẹ, không gây cảm giác nặng môi. Độ lên màu tốt, lớp tint lưu lại tương đồng với màu son. Chất son bền màu và lâu trôi kể cả sau khi ăn uống. Màu #003 Mauve là một tông hồng ánh tím đầy cảm xúc.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

Happy Emotion Inspired Makeup
COVID-19 Blue Mask Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories