fb_pixel

Happy Emotion Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ cảm xúc hạnh phúc 🥰

Phấn phủ: Eglips Blur Powder Pact – #23
Eglips Blur Powder Pact là dạng phấn nén có màu, đem lại hiệu ứng che phủ, làm đều màu da, và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả. Hạt phấn có khả năng kiềm dầu tốt mà vẫn đảm bảo được đủ độ ẩm, không làm khô da.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh trôi nền.

Má hồng: Bbia Last Blush – #04 Coral Blossom
Bbia Last Blush có chất phấn mịn, có khả năng che phủ và làm mờ lỗ chân lông, lưu giữ màu lâu trên da. Độ lên màu của phấn má vừa phải cho hiệu ứng trong trẻo tự nhiên. Màu #04 Coral Blossom là một màu san hô tươi trẻ và tinh nghịch.
Cách sử dụng:
Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng cao nhất của gò má, nối ngang qua mũi, tán đều để tạo độ loang. Dùng cọ nhỏ nhấn đầu mũi. Không tán phấn má thấp hơn cánh mũi.

Bút kẻ mắt: Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner – #S1 Black Swan
Bút kẻ mắt Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner có công thức gel không thấm nước, kết cấu mềm mại, lên màu chuẩn và cực kỳ bền màu lâu trôi. Đầu bút siêu nhỏ chỉ 2mm cho đường kẻ gọn gàng và sắc nét.
Cách sử dụng:
Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út tì lên má để cố định. Bắt đầu từ giữa mắt, vẽ đường kẻ mắt mỏng, sát mi mắt, không kéo dài đuôi. Kiểu kẻ mắt này tạo cảm giác mắt to tròn tự nhiên.

Son: Bbia Glow Lip Tint – #002 Vintage
Dòng son tint bóng Bbia Glow Lip Tint có kết cấu căng mọng, lớp bóng mỏng nhẹ, không gây cảm giác nặng môi. Độ lên màu tốt, lớp tint lưu lại tương đồng với màu son. Chất son bền màu và lâu trôi kể cả sau khi ăn uống. Màu #002 Vintage là một tông hồng đỏ MLBB ngọt ngào, phù hợp với hầu hết mọi tông da.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

Cherry Inspired Makeup
Sad Emotion Inspired Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories