Cherry Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ quả cherry 🍒


Phấn phủ: Eglips Cover+ Powder Pact – #23
Eglips Cover+ Powder Pact là dạng phấn nén có màu với độ che phủ cao, che phủ tốt các khuyết điểm trên da. Công thức làm mờ lỗ chân lông đem lại lớp nền hoàn hảo.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T và các vùng cần che khuyết điểm. Chỉ dùng thao tác dặm, không miết hoặc kéo để tránh làm trôi nền. Lưu ý: phấn nén có độ che phủ cao, không nên dặm quá nhiều để tránh dày nền.

Má hồng: Bbia Downy Cheek – #02 Downy Peach
Bbia Downy Cheek sở hữu chất kem mịn, ẩm mượt, dễ dàng tán đều mà không làm xê dịch lớp kem nền, tác dụng che phủ và làm mờ lỗ chân lông, đem lại làn da mịn màng. #02 Downy Peach là một màu hồng đào ngọt ngào.
Cách sử dụng:
Dùng bông mút ẩm hoặc ngón tay tán đều kem vào vùng cao nhất của gò má, lan nhẹ vào vùng trung tâm gương mặt. Không tán sát sống mũi hoặc thấp hơn cánh mũi. Dặm nhẹ vào đầu mũi để nhấn.

Bút kẻ mắt: Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner – #S1 Black Swan
Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner có công thức gel không thấm nước, kết cấu mềm mại, lên màu chuẩn và cực kỳ lâu trôi. Đầu bút siêu nhỏ chỉ 2mm cho đường kẻ gọn gàng và sắc nét.
Cách sử dụng:
Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út tì lên má để cố định. Bắt đầu từ giữa mắt, vẽ đường kẻ mắt hơi ngang, đuôi dài và dày. Ở đuôi mắt dưới, vẽ các hình tam giác nhỏ để làm mi giả. Dùng ngón út kéo nhẹ đầu mắt, vẽ đầu mắt nhọn, hướng ngang.

Son: Bbia Glow Lip Tint – #005 Vin Chaud
Dòng son tint bóng Bbia Glow Lip Tint có kết cấu căng mọng, lớp bóng mỏng nhẹ, không gây cảm giác nặng môi. Độ lên màu tốt, lớp tint lưu lại tương đồng với màu son. Chất son bền màu và lâu trôi kể cả sau khi ăn uống. Màu #005 Vin Chaud là một tông đỏ cherry nổi bật.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

Apple Inspired Makeup
Happy Emotion Inspired Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories