Apple Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ quả táo 🍎

Phấn phủ: Eglips Oil Cut Powder Pact
Eglips Oil Cut Powder Pact là dạng phấn nén chuyên dành cho da dầu với khả năng kiềm dầu vượt trội trong nhiều giờ liền. Hạt phấn trong suốt không màu, giúp làm mờ lỗ chân lông, đem lại làn da mịn màng.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh trôi nền.

Má hồng: Bbia Downy Cheek – #07 Downy Apple
Bbia Downy Cheek sở hữu chất kem mịn, ẩm mượt, dễ dàng tán đều mà không làm xê dịch lớp kem nền. Má hồng còn có tác dụng che phủ và làm mờ lỗ chân lông to, đem lại làn da căng mướt mịn màng. #07 Downy Apple là một màu hồng đỏ táo.
Cách sử dụng:
Dùng bông mút ẩm hoặc ngón tay tán đều kem vào vùng cao nhất của gò má, lan nhẹ vào vùng trung tâm gương mặt. Không tán sát sống mũi hoặc thấp hơn cánh mũi. Dặm nhẹ vào đầu mũi để nhấn.

Bảng mắt: Eglips Color Fit Eye Palette – #02 From Rosy
Bảng mắt 4 ô Eglips Color Fit Eye Palette có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, các tông màu dễ dàng kết hợp với nhau. Chất phấn mềm mịn, lên màu chuẩn chỉ với một lần chạm. #02 From Rosy có chủ đạo là tông hồng đất ấm áp.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Beige Rosy lên vùng bầu mắt và phần vùng mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Love Rosy lên phần hốc mắt. Dùng cọ đầu dẹt tán màu Twinkle Rosy lên phần đầu mắt để nhấn.

Son: Bbia Glow Lip Tint – #004 Cinnamon
Dòng son tint bóng Bbia Glow Lip Tint có kết cấu căng mọng, lớp bóng mỏng nhẹ, không gây cảm giác nặng môi. Độ lên màu tốt, lớp tint lưu lại tương đồng với màu son. Chất son bền màu và lâu trôi kể cả sau khi ăn uống. Màu #004 Cinnamon đỏ gạch cực kỳ tôn da.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

Grape Inspired Makeup
Cherry Inspired Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories