fb_pixel

REVIEW PHẤN MẮT BBIA FINAL SHADOW PALETTE

Review 2 bảng mắt mới nhất của Bbia Vietnam- BBIA FINAL SHADOW PALETTE

Đầu tiên về packaging thì từ trước giờ các sản phẩm nhà bbia luôn theo style tối giản, các gam màu đều được thể hiện trên bảng mắt , như trên tay Na là hai bảng với hai gam màu lạnh và ấm riêng biệt #05BlindLove và #06HoneyLove .

Thật lòng là lúc cầm 2 bảng mắt trên tay na bị choáng nhẹ , không biết hãng có gửi tặng nhầm tông không? vì toàn là màu pastel cute dành cho các nàng mê tone Hàn da phải trắng trẻo bà có tí mơ mộng , mà da Na thì lại là Nâu , sợ k bắt mà nào ngờ không nghĩ đẹp mà đẹp không nghĩ luôn .

Ahihii hiện tại Na chỉ make được bảng tông #06 , còn #05 hẹn mọi người ngày mai nhé … ( chờ đủ phụ kiện tí ấy mà ) Chất của 2 bảng này tương đối ổn , chất k failout , nếu muốn bắt màu hơn thì các nàng nên sử dụng thêm kem lót mắt nhé . Điểm sáng của mấy em này là màu nhũ – Bling bling luônnnn . Nhũ của các bảng mắt đến từ hàn thì không bao giờ làm cho các makeupholic phải thất vọng luôn . Na xem thì thấy hãng ra quá trời bảng mắt nhìu gam phù hợp cho cả make up hằng ngày lẫn đi tiệc . Về ági thì tầm 5-6 ly trà sữa Koi, ổn lắm đúng hông nè . Ngoài ra các nàng vẫn có thể dùng ẻm làm phấn má để đi theo tone make cho khỏi lạt quẻ nè . From Na uyên trần

CUỐN HÚT VỚI HÀNG MI CONG CÙNG MASCARA BBIA NEVER DIE
SWATCH SON BBIA NEVER DIE TINT VER 2

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories