HYUNA INSPIRED MAKEUP

HyunA Inspired Makeup – trang điểm lấy cảm hứng từ HyunA

Phấn phủ: Eglips Glow Powder Pact

Eglips Glow Powder Pact là dạng phấn nén có chứa bột ngọc trai, tạo khả năng bắt sáng, giúp da căng mượt mà vẫn kiềm dầu hiệu quả. Phấn có màu hồng nhạt trong suốt, nâng tông nhẹ nhàng và lấy lại sự tươi tắn cho làn da xỉn màu. Cách sử dụng: Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi, và các vùng da tối màu. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh làm trôi nền.

Má hồng: Bbia Last Blush – #05 Berry Blossom Bbia Last Blush có chất phấn mịn, có khả năng che phủ và làm mờ lỗ chân lông, lưu giữ màu lâu trên da. Độ lên màu của phấn má vừa phải cho hiệu ứng trong trẻo tự nhiên. #05 Berry Blossom là một màu hồng ánh tím rực rỡ. Cách sử dụng: Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng quầng mắt dưới, lan lên toàn bộ bầu mắt. Nhấn đậm sát mi mắt dưới và đuôi mắt. Không tán lan vào vùng trung tâm gương mặt.

Bảng mắt: Eglips Flash Shadow Palette – #04 Coral Martini Với tông màu hồng san hô chủ đạo, bảng mắt Eglips Flash Shadow Palette màu #04 Coral Martini đem lại cảm giác ngọt ngào và tươi trẻ. Chất phấn mềm và mịn như bơ cùng những hạt nhũ nhỏ li ti, dễ dàng lên màu chỉ trong một lần chạm. Cách sử dụng: Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Flat lên vùng bầu mắt và phần vùng mi mắt dưới để làm lớp base. Dùng cọ nhỏ tán màu Diamante lên phần đầu mắt để nhấn. Dùng ngón tay dặm màu Dazzling lên phần quầng mắt dưới.

Son: Barbie x Eglips Misty Velvet Tint – #01 Barbie Baby Chất son của dòng Barbie x Eglips Misty Velvet Tint có kết cấu nhung mềm, che phủ và làm mờ vân môi vùng độ lên màu chuẩn. Màu #01 Barbie Baby là một màu hồng đỏ tông lạnh mang đến cảm giác đáng yêu trong sáng. Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

STEPMOTHER INSPIRED MAKEUP
BBIA LAST SKIN TUÝP KEM NỀN ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT NGẠO

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories