fb_pixel

THE POWER OF MAKE UP – Part 3. E-Girl makeup

The Power Of Makeup – sức mạnh của trang điểm Part 3: E-girl makeup – trang điểm E-girl

Nền: Barbie x Eglips Blur Powder Pact – #23

Barbie x Eglips Blur Powder Pact là dạng phấn nén có màu, che phủ cao, kiềm dầu và làm mờ lỗ chân lông, giúp lớp trang điểm bền màu, không bị tình trạng xuống tông. Cách sử dụng: Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi, và các vùng da tối màu. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh làm trôi nền.

Má hồng: Bbia Last Blush – #04 Coral Blossom

Bbia Last Blush có khả năng che phủ và làm mờ lỗ chân lông, lưu giữ màu lâu trên da. Độ lên màu của phấn má vừa phải cho hiệu ứng trong trẻo tự nhiên. Màu #04 Coral Blossom là một màu cam san hô tươi trẻ và tinh nghịch. Cách sử dụng: Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng cao nhất của gò má xếch về thái dương, tán đều để tạo độ loang. Dùng một lượng phấn mỏng tán vào trung tâm khuôn mặt, không tán phấn má thấp hơn cánh mũi.

Bút kẻ mắt: Bbia Never Die Brush Eyeliner – #01 Matte

Black Bbia Never Die Brush Eyeliner sở hữu đầu bút lông mềm mại, mực ra đều và đậm, dễ dàng kẻ những nét mảnh liền mạch. Công nghệ màng phim cho khả năng chống nước, chống lem trôi, và bền màu lên đến 6-7 tiếng. Cách sử dụng: Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út cố định trên má để cố định tay, vẽ đường kẻ mắt đầu tiên hơi ngang, dày ở phần đuôi, không xếch quá cao, tạo cảm giác mắt dài hơn. Từ phần đuôi đường kẻ mắt, nối một nét mỏng vào đường gấp mí mắt. Tiếp tục kẻ các đường mi giả vào đuôi mắt dưới.

 

Son: Eglips Water Glaze Tint – #02 Peach Crush

Eglips Water Glaze Tint là một dòng son tint bóng có độ lên màu cao, chất son bóng nhẹ và ẩm mượt đem lại đôi môi căng mọng. Tông màu #02 Peach Crush là một màu hồng baby ánh tím ngọt ngào. Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

PIRATE COSPLAY MAKEUP
RABBIT INSPIRED MAKEUP

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories