RABBIT INSPIRED MAKEUP

Rabbit Inspired Makeup – trang điểm lấy cảm hứng từ con thỏ

Má hồng: Bbia Last Blush – #05 Berry Blossom Bbia Last Blush có chất phấn mịn, có khả năng che phủ và làm mờ lỗ chân lông, lưu giữ màu lâu trên da. Độ lên màu của phấn má vừa phải cho hiệu ứng trong trẻo tự nhiên. #05 Berry Blossom là một màu hồng ánh tím rực rỡ.

Cách sử dụng: Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng cao nhất của gò má và sát đuôi mắt, lan lên bầu mắt, tán đều để tạo độ loang. Dùng một lượng phấn mỏng tán vào trung tâm khuôn mặt, nối ngang sang mũi, nhấn vào đầu mũi. Không tán phấn má thấp hơn cánh mũi.

Mascara: Bbia Never Die Mascara – #01 Power Black Bbia Never Die Mascara cho làn mi siêu dài, siêu dày, siêu cong vút. Sở hữu khả năng cố định hoàn hảo, duy trì độ cong suốt ngày dài. Công thức không lem trôi, phù hợp cả với mí mắt dầu.

Cách sử dụng: Lấy một lượng vừa đủ, gạt phần dư ở đầu chuốt vào phần miệng chai để tránh dư thừa sản phẩm mà dẫn đến vón cục. Chuốt mascara tập trung ở phần chân mi, theo đường zigzag để mi giữ được độ cong lâu. Chuốt thêm 2-3 lớp khi mascara còn ướt.

Bút kẻ mắt: Bbia Last Auto Gel Eyeliner – #12 Cream Beige Bbia Last Auto Gel Eyeliner sở hữu công thức gel không thấm nước, cho đường kẻ êm ái, rõ và bền màu suốt nhiều giờ liền. Màu #12 Cream Beige là tông màu be ánh vàng, thích hợp để làm sáng mí dưới.

Cách sử dụng: Eyeliner màu trắng hoặc nude khi kẻ vùng mí dưới sẽ tạo cảm giác mắt to tròn. Dựng thẳng đầu bút để phần kẻ mắt lên rõ màu và gọn gàng hơn. Tô rộng để vùng đuôi mí dưới để ăn gian kích thước mắt. Son: Eglips Water Glaze Tint – #02 Peach Crush Eglips Water Glaze Tint là một dòng son tint bóng có độ lên màu cao, chất son bóng nhẹ và ẩm mượt đem lại đôi môi căng mọng như kẹo ngọt. Tông màu #02 Peach Crush là một màu hồng baby ánh tím ngọt ngào, phù hợp với màu má. Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

THE POWER OF MAKE UP – Part 3. E-Girl makeup
FOX INSPIRED MAKEUP

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories