FOX INSPIRED MAKEUP

Fox Inspired Makeup – trang điểm lấy cảm hứng từ con cáo

 Nền: Eglips Blur Wearing Foundation – #N23 Beige Eglips Blur Wearing Foundation cho hiệu ứng trong trẻo và căng mượt, che phủ và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả. Lớp kết thúc bán lì đem lại cảm giác tự nhiên như da thật. Cách sử dụng: Cho một lượng nhỏ kem nền ra mu bàn tay, dùng ngón tay tán một lớp mỏng lên vùng trung tâm khuôn mặt. Thấm ướt bông mút và tán đều kem nền vào da. Khi tán, chỉ dùng thao tác dặm, không miết hoặc kéo.

Má hồng: Bbia Downy Cheek – #08 Downy Tangerine Bbia Downy Cheek sở hữu chất kem mịn, ẩm mượt, dễ dàng tán đều mà không làm xê dịch lớp kem nền. Màu #08 Downy Tangerine là một màu cam tươi. Cách sử dụng: Dùng bông mút ẩm hoặc ngón tay tán đều kem vào vùng cao nhất của gò má, tán sát đuôi mắt dưới và lan lên bầu mắt. Dặm đậm màu vào giữa phần màu má đã tán để tạo độ loang. Nhấn đầu mũi.

 

Bảng mắt: Eglips Flash Shadow Palette – #01 Sunset Crush Lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn, bảng mắt Eglips Flash Shadow Palette màu #01 Sunset Crush có đủ đạo là tông nâu cam, trầm lặng nhưng không kém phần nóng bỏng. Chất phấn mềm và mịn như bơ cùng những hạt nhũ nhỏ li ti, dễ dàng lên màu chỉ trong một lần chạm. Cách sử dụng: Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Burn lên vùng bầu mắt và phần vùng mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Holiday lên phần tam giác ở đuôi mắt. Dùng ngón tay tán màu Nectar lên phần đầu mắt để nhấn.

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #38 Feign Fine Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu #38 Feign Fine là một tông nâu chocolate cực kỳ đẹp, phù hợp với mọi tông da, khi tán mỏng sẽ cho ánh nâu cam. Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

RABBIT INSPIRED MAKEUP
Cinderella INSPIRED MAKEUP

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories