YUMEKO JABAMI COSPLAY MAKEUP

Yumeko Jabami Cosplay Makeup – trang điểm cosplay nhân vật Yumeko Jabami

Nền: Eglips Blur Powder Pact – #23 Eglips Blur Powder Pact là dạng phấn nén có màu, che phủ cao, kiềm dầu và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả, giúp lớp trang điểm bền màu, không bị tình trạng xuống tông. Cách sử dụng: Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi, và các vùng da tối màu. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh làm trôi nền.

 

Má hồng: Bbia Last Highlighter – #05 Rosy Glass Kết cấu của bắt sáng Bbia Last Highlighter là sự kết hợp giữa dạng phấn và dạng kem, xốp mịn hơn phấn và khô ráo hơn kem. Những hạt nhũ siêu mịn đem lại cho da độ bóng khỏe tự nhiên và bền màu suốt nhiều giờ liền. Màu #05 Rosy Glass là một màu hồng nhẹ nhàng, có thể dùng làm phấn má, đem lại sắc ửng hồng tươi tắn cho khuôn mặt Cách sử dụng: Dùng cọ phấn má hoặc ngón tay, dặm vào vùng cao nhất của gò má xếch về thái dương, tán đều để tạo độ loang. Không tán vào trung tâm khuôn mặt và không tán thấp hơn cánh mũi.

 

Bút kẻ mắt: Bbia Never Die Brush Eyeliner – #01 Matte Black Bbia Never Die Brush Eyeliner sở hữu đầu bút lông mềm mại, mực ra đều và đậm, dễ dàng kẻ những nét mảnh liền mạch. Công nghệ màng phim cho khả năng chống nước, chống lem trôi, và bền màu lên đến 6-7 tiếng. Cách sử dụng: Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út cố định trên má để cố định tay, vẽ đường kẻ mắt xếch cao, đuôi dày, không cắt vào đường gấp mí mắt.

Son: Eglips Water Glaze Tint – #04 Honey Black Tea Eglips Water Glaze Tint là một dòng son tint bóng có độ lên màu cao, chất son bóng nhẹ và ẩm mượt đem lại đôi môi căng mọng như kẹo ngọt. Tông màu #04 Honey Black Tea là một màu cam nâu gạch tựa như một ly trà đen mật ong ngọt ngào, phù hợp với nhiều tông da. Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

 

 

THE POWER OF MAKEUP – SASSY MAKEUP
RIKKA TAKANASHI COSPLAY MAKEUP

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories