THE POWER OF MAKEUP – SASSY MAKEUP

The Power Of Makeup – sức mạnh của trang điểm
Part 2: Sassy makeup – trang điểm cá tính

Nền: Eglips Glow Powder Pact
Eglips Glow Powder Pact là dạng phấn nén có chứa bột ngọc trai, tạo khả năng bắt sáng, giúp da căng mượt mà vẫn kiềm dầu hiệu quả. Phấn có màu hồng nhạt trong suốt, nâng tông nhẹ nhàng và lấy lại sự tươi tắn cho làn da xỉn màu.
Cách sử dụng:

Má hồng: Bbia Last Blush – #03 Peach Blossom
Bbia Last Blush có chất phấn mịn, có khả năng che phủ và làm mờ lỗ chân lông, lưu giữ màu lâu trên da. Độ lên màu của phấn má vừa phải cho hiệu ứng trong trẻo tự nhiên. Màu #03 Peach Blossom là một màu hồng đào tươi trẻ.
Cách sử dụng:
Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng cao nhất của gò má xếch về thái dương, tán đều để tạo độ loang. Không tán phấn má thấp hơn cánh mũi.

 

Chì kẻ mày: Eglips Natural Auto Eyebrow – #01 Brown
Eglips Natural Auto Eyebrow có chất chì mềm, độ lên màu vừa phải, phù hợp sử dụng hàng ngày. Lõi chì có thiết kế tam giác độc đáo, dễ dàng thao tác với nhiều dáng chân mày. Màu #01 Brown là màu nâu tự nhiên, phù hợp với tóc sáng màu.
Cách sử dụng:
Đặt đầu chì đứng, định hình khung chân mày từ bên dưới lên. Sử dụng thao tác gẩy sợi để thêm vào những chỗ thiếu của chân mày. Tán đều màu chì bằng đầu chải đi kèm sao cho phần đầu chân mày nhạt màu hơn phần đuôi chân mày.

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #31 Dating Scandal
Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu #31 Dating Scandal là một màu đỏ ánh cam quyến rũ.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

REVIEW TRỌN BỘ PHẤN PHỦ EGLIPS PACTS
YUMEKO JABAMI COSPLAY MAKEUP

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories