fb_pixel

PIRATE COSPLAY MAKEUP

Pirate Cosplay Makeup – trang điểm cosplay nhân vật cướp biển

Má hồng: Bbia Downy Cheek – #08 Downy Tangerine Má hồng kem Bbia Downy Cheek có kết cấu mềm mịn, dễ dàng tan vào da mà không làm trôi lớp kem nền. Màu #08 Downy Tangerine là một màu cam tươi tắn. Cách sử dụng: Lấy một lượng má hồng kem vừa đủ bằng ngón tay hoặc bông mút. Nhẹ nhàng tán đều vào phần trung tâm gò má và nối ngang qua mũi. Không tán má hồng thấp hơn cánh mũi.

Bảng mắt: Eglips Color Fit Eye Palette – #01 From Cotton Bảng mắt 4 ô Eglips Color Fit Eye Palette có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, các tông màu dễ dàng kết hợp với nhau. Chất phấn mềm mịn, lên màu chuẩn chỉ với một lần chạm. #01 From Cotton có chủ đạo là tông nâu cam ấm áp, giúp đôi mắt trở nên sâu và cuốn hút hơn Cách sử dụng: Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Beige Cotton lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ nhỏ hơn, nhấn màu Camel Cotton vào đuôi mắt để tạo độ sâu. Dùng ngón tay dặm màu Glow Cotton vào 2/3 bầu mắt để tạo điểm nhấn.

 

Bút kẻ mắt: Bbia Never Die Brush Eyeliner – #01 Matte Black Bbia Never Die Brush Eyeliner sở hữu đầu bút lông mềm mại, mực ra đều và đậm, dễ dàng kẻ những nét mảnh liền mạch. Công nghệ màng phim cho khả năng chống nước, chống lem trôi, và bền màu lên đến 6-7 tiếng. Cách sử dụng: Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út cố định trên má để cố định tay, vẽ đường kẻ mắt xếch cao, đuôi dày, không cắt vào đường gấp mí mắt.

Son: Eglips Water Glaze Tint – #03 Apple Cider Eglips Water Glaze Tint là một dòng son tint bóng có độ lên màu cao, chất son bóng nhẹ và ẩm mượt đem lại đôi môi căng mọng như kẹo ngọt. Tông màu #03 Apple Cider là một màu đỏ cam hơi trầm, phù hợp với sắc cam ở màu mắt và màu má. Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

RIKKA TAKANASHI COSPLAY MAKEUP
THE POWER OF MAKE UP – Part 3. E-Girl makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories