EARTH INSPIRED MAKEUP LOOK

Earth Inspired Makeup Look – makeup lấy cảm hứng từ đất đai

Nền: Eglips Oil Cut Powder Pact Eglips Air Fit Powder Pact là dạng phấn nén chuyên dành cho da dầu với khả năng kiềm dầu vượt trội trong nhiều giờ liền. Hạt phấn trong suốt không màu, mang một chút ánh hồng, giúp làm sáng và nâng tông da nhẹ nhàng. Cách sử dụng: Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh trôi nền.

Má hồng: Eglips Cheek Fit Blusher – #04 Coral Cheek Fit Eglips Cheek Fit Blusher có chất phấn mịn màng và hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông, cho màu sắc trong trẻo tự nhiên. Màu #04 Coral Cheek Fit là một màu cam san hô tươi tắn. Cách sử dụng: Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng trung tâm gò má nối ngang qua mũi, tán đều để tạo độ loang. Dùng cọ nhỏ nhấn màu má vào đầu mũi. Không tán phấn má thấp hơn cánh mũi.

Kẻ mắt: Bbia Never Die Brush Eyeliner – #01 Matte Black Bbia Never Die Brush Eyeliner sở hữu đầu bút lông mềm mại, mực ra đều và đậm, dễ dàng kẻ những nét mảnh liền mạch. Công nghệ màng phim cho khả năng chống nước, chống lem trôi, và bền màu lên đến 6-7 tiếng. Cách sử dụng: Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út cố định trên má để cố định tay, vẽ đường kẻ mắt hơi ngang và phần đuôi không xếch quá cao, tạo cảm giác mắt dài hơn. Dùng ngón út kéo nhẹ đầu mắt, dùng phần đỉnh của đầu bút để vẽ khóe mắt.

 

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #38 Feign Fine Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu #38 Feign Fine là một tông nâu chocolate cực kỳ đẹp, phù hợp với mọi tông da, khi tán mỏng sẽ cho ánh nâu cam. Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

 

HAI MÁ HÂY HÂY XINH XINH VỚI PHẤN MÁ HỒNG NHÀ EGLIPS
REVIEW TRỌN BỘ PHẤN PHỦ EGLIPS PACTS

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories