THE POWER OF MAKEUP -Natural makeup

The Power Of Makeup – sức mạnh của trang điểm

Part 1: Natural makeup – trang điểm tự nhiên

 

Nền: Eglips Cover+ Powder Pact – #23 Eglips Cover+ Powder Pact là dạng phấn nén có màu với độ che phủ cao, dễ dàng che phủ các khuyết điểm trên da một cách hoàn hảo. Hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông đem lại hiệu ứng mịn màng từ nhiên. Cách sử dụng: Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi, và các vùng cần che khuyết điểm. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh làm trôi nền. Lưu ý: phấn nén có độ che phủ cao, không nên dặm quá nhiều để tránh dày nền.

Má hồng: Eglips Cheek Fit Blusher – #04 Coral Cheek Fit Eglips Cheek Fit Blusher có chất phấn mịn màng và hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông, cho màu sắc trong trẻo tự nhiên. Màu #04 Coral Cheek Fit là một màu cam san hô tươi tắn, thích hợp để sử dụng hàng ngày Cách sử dụng: Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng cao nhất của gò má xếch về thái dương, tán đều để tạo độ loang. Không tán phấn má thấp hơn cánh mũi.

 

Kẻ mắt: Bbia Last Pen Eyeliner – #01 Sharpen Black Bbia Last Pen Eyeliner sở hữu đầu bút lông mềm mại, mực ra đều và đậm, dễ dàng kẻ những nét mảnh liền mạch. Không lem trôi suốt nhiều giờ liền trên da. Dễ dàng thao tác kể cả với người mới bắt đầu tập kẻ mắt. Cách sử dụng: Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út đặt trên má để cố định tay, vẽ đuôi mắt dài, hơi xếch, không cắt vào đường gấp mí. Phần đuôi của đường kẻ mắt không nên dài quá đuôi lông mày.

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #12 Sweet Boss Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu #12 Sweet Boss là một màu cam cháy không kén da, phù hợp với cả mặt mộc. Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

REVIEW CUSHION BBIA LAST SKIN CĂNG MỌNG LÀN DA
CÙNG REVIEW VỀ TOP PHẤN PHỦ BÌNH DÂN

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories