fb_pixel

AIR INSPIRED MAKEUP LOOK

Air Inspired Makeup Look – makeup lấy cảm hứng từ không khí

Nền: Eglips Air Fit Powder Pact là dạng phấn nén không màu, hoàn toàn trong suốt, đem lại cảm giác nhẹ nhưng không khí, giúp lớp nền khô thoáng và không bết dính suốt nhiều giờ liền. Cách sử dụng: Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh trôi nền.

 

Má hồng: Eglips Cheek Fit Blusher – #02 Pink Cheek  có chất phấn mịn màng và hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông, cho màu sắc trong trẻo tự nhiên. Màu #02 Pink Cheek Fit là một màu hồng sữa phơn phớt, hơi lạnh, phù hợp với chủ đều của makeup. Cách sử dụng: Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng cao nhất của gò má và sát mi mắt dưới, tán đều để tạo độ loang. Dùng cọ nhỏ nhấn màu má vào đầu mũi. Không dặm vào vùng trung tâm khuôn mặt.

 

Bảng mắt: Bbia Final Shadow Palette – #04 Grain Combo Bảng màu mắt Bbia Final Shadow Palette có chất phấn mềm nhẹ, lên màu tốt và lưu giữ lâu trên da. Màu #04 Grain Combo gồm các màu lì, trầm nhẹ, mang hơi hướng cổ điển, phù hợp để tạo khối và định hình dáng mắt. Cách sử dụng: Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Sweet Potato lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ nhỏ hơn, tán màu Potato vào phần hốc mắt để tạo độ sâu cho mắt. Dùng cọ nhỏ có đầu dẹt, nhấn màu Acorn vào đuôi mắt dưới, khoảng 1/3 mắt.

 

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #17 More Pleasant Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem,  độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu #17 More Pleasant là một tông hồng ánh san hô ngọt ngào, phù hợp với sắc hồng của phấn má. Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

REVIEW KẺ MẮT NƯỚC LÂU TRÔI BBIA NEVER DIE TINT
WATER INSPIRED MAKEUP LOOK

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories