fb_pixel

WATER INSPIRED MAKEUP LOOK

Water Inspired Makeup Look – makeup lấy cảm hứng từ dòng nước

 

🌊 Nền: Eglips Blur Powder Pact – #23 Eglips Blur Powder Pact là dạng phấn nén có màu, đem lại hiệu ứng che phủ, làm đều màu da, và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả. Hạt phấn có khả năng kiềm dầu tốt mà vẫn đảm bảo được đủ độ ẩm, không làm khô da. Cách sử dụng: Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh trôi nền.

 

Má hồng: Eglips Cheek Fit Blusher – #05 Rose Cheek Fit Eglips Cheek Fit Blusher có chất phấn mịn màng và hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông, cho màu sắc trong trẻo tự nhiên. Màu #05 Rose Cheek Fit là một màu hồng đất nhẹ nhàng, đem lại sự tươi tắn cho khuôn mặt. Cách sử dụng: Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng cao nhất của gò má xếch về thái dương, tán đều để tạo độ loang. Không dặm vào vùng trung tâm khuôn mặt.

 

Bảng mắt: Bbia Final Shadow Palette – #04 Grain Combo Bảng màu mắt Bbia Final Shadow Palette có chất phấn mềm nhẹ, lên màu tốt và lưu giữ lâu trên da. Màu #04 Grain Combo gồm các màu lì, trầm nhẹ, mang hơi hướng cổ điển, phù hợp để tạo khối và định hình dáng mắt. Cách sử dụng: Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Barley lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ nhỏ hơn, tán màu Potato vào phần hốc mắt để tạo độ sâu cho mắt.

 

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #21 Real Note Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu #21 Real Note là một tông hồng nude mang hơi hướng MLBB nhẹ nhàng mà không bợt da. Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

AIR INSPIRED MAKEUP LOOK
REVIEW BBIA LAST HIGHLIGHTER

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories