fb_pixel

WINTER INSPIRED MAKEUP LOOK

Winter Inspired Makeup Look – makeup lấy cảm hứng từ mùa đông

Nền: Bbia Never Die Cushion – #02 Natural Beige Phấn nước đem lại một lớp nền mỏng nhẹ mà vẫn có độ che phủ cao và khả năng chống nước tốt, cực kỳ phù hợp cho những làn da nhiều khuyết điểm. Cách sử dụng: Dùng bông phấn đi kèm, dặm từng lớp mỏng lên da, tập trung vào vùng chữ T để làm sáng vùng trung tâm khuôn mặt. Chỉ dặm chứ không miết hoặc kéo, thao tác miết/kéo sẽ làm xô lệch lớp nền. Lưu ý, phấn nước có độ che phủ cao, chỉ nên lấy một lượng vừa đủ để tránh hiện tượng dày nền.

Má hồng: Eglips Cheek Fit Blusher – #06 Fig Cheek Fit Eglips Cheek Fit Blusher có chất phấn mịn màng và hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông, màu sắc trong trẻo tự nhiên. Màu #06 Fig Cheek Fit là một màu đỏ đất ấm áp, phù hợp để cân bằng lại sắc lạnh của tổng thể makeup. Cách sử dụng: Dùng cọ phấn má có đầu bung, tán đều vào vùng cao nhất của gò má, không tán lan vào vùng trung tâm khuôn mặt. Dùng cọ phấn có đầu chặt, dặm đậm màu vào giữa phần màu má đã tán để tạo độ loang màu.

Bảng mắt: Eglips Flash Shadow Palette – #04 Coral Martini Với tông màu hồng san hô làm chủ đạo, Eglips Flash Shadow Palette – #04 có độ ấm vừa đủ nhưng không quá lấn át tổng thể lạnh của makeup. Hạt phấn êm mịn, dễ dàng tan vào da và đem lại độ chuyển màu hoàn hảo. Cách sử dụng: Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Crush lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Haze lên phần đuôi mắt để nhấn cho mắt sâu hơn. Dùng cọ nhỏ có đầu hơi dẹt, nhấn màu Kahlua vào phần đuôi mi mắt dưới, khoảng 1/3 chiều dài mắt.

Son: Bbia Lucky Shine Tint – #07 MVP Award Chất son của dòng son tint Bbia Lucky Shine Tint bóng mượt, lưu giữ lâu trên môi. Tông màu #07 MVP Award là một màu hồng nude ánh đất, phù hợp với sắc hồng trong tông màu phấn mắt và phấn má. Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

 

REVIEW THỎI SON THƠM NHẤT HÀNH TINH EGLIPS BLUR POWDER TINT
FIRE INSPRED MAKEUP LOOK

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories