SUMMER INSPIRED MAKEUP LOOK

Summer Inspired Makeup Look – makeup lấy cảm hứng từ mùa hè ☀️

Nền: Bbia Last Skin – #02 Natural Beige
Kem nền Bbia Last Skin có kết cấu ẩm mượt như kem dưỡng, nhưng lại mang đến lớp finish bán lì cùng độ che phủ cao, dễ dàng khắc phục những khuyết điểm nhỏ trên da và kiềm dầu hiệu quả.
Cách sử dụng:
Bóp một lượng nhỏ kem nền ra mu bàn tay, dùng ngón tay tán một lớp mỏng lên vùng trung tâm khuôn mặt. Thấm ướt bông mút và tán đều kem nền vào da. Khi tán, chỉ dùng thao tác dặm, không miết hoặc kéo.

Má hồng: Eglips Cheek Fit Blusher – #05 Rose Cheek Fit
Eglips Cheek Fit Blusher có chất phấn mịn màng và hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông, đem đến cho đôi gò má màu sắc trong trẻo tự nhiên. Màu #05 Rose Cheek Fit là một màu đỏ hồng đất, khi dặm nhiều lớp sắc đỏ sẽ trội hơn và đem lại sự rực rỡ cho khuôn mặt.
Cách sử dụng:
Dùng cọ má hồng có phần lông không quá bung, dặm phấn má tập trung vào vùng trung tâm gò má và nối ngang mũi. Dặm nhiều lớp để đạt độ lên màu đậm.

Bảng mắt: Eglips Flash Shadow Palette – #03 Little Sunshine
Với tông màu vàng cam làm chủ đạo, Eglips Flash Shadow Palette – #03 là bảng mắt không thể thích hợp hơn cho mùa hè. Hạt phấn êm mịn như nhung, dễ dàng tan vào da và đem lại độ chuyển màu hoàn hảo.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Vanilla lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Juicy lên phần mí mắt trên sao cho thấp hơn màu Vanilla, tạo sự chuyển màu từ đậm đến nhạt. Dùng ngón tay dặm màu Sugar vào phần đầu mắt.

Son: Barbie x EGlips Misty Velvet Tint – #02 Strawberry Fizz
Chất son của dòng Barbie x EGlips Misty Velvet Tint có kết cấu nhung mềm, che phủ và làm mờ vân môi vùng độ lên màu chuẩn. Tông màu #02 Strawberry Fizz là một màu đỏ dâu rất ngọt, kết hợp tuyệt vời với tông đỏ của má hồng.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

SPRING INSPRED MAKEUP LOOK
FALL INSPIRED MAKEUP LOOK

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories