REVIEW THỎI SON THƠM NHẤT HÀNH TINH EGLIPS BLUR POWDER TINT

Review son kem Eglips Blur Powder Tint Thiết kế: Nhìn bao bì siêu vintage, bao bì lần này là 1 trong những lí do khiến mình mua em ấy.

Cây son bên trong hình vuông, vỏ kiểu nhám mờ lạ mắt. Đầu cọ son cũng được thiết kế không quá to, dễ thực hiện thao tác tô son vùng khóe môi. Mùi: Dòng Eglips Blur Powder Tint có mùi thơm giống kẹo socola. Mùi nhẹ nhẹ thôi không quá nồng nè.

Màu sắc:

Có 5 màu tất cả. Mình đã mua 2 màu là màu 3 Chilli Red và màu 4 Molten Brown. Màu 3 là màu đỏ cam pha xíu nâu. Mình rất thích kiểu màu như này. Dùng trên mặt mộc cũng okie.

Tiếp theo màu 4 là màu nâu đất. Màu này thì pha cam với nâu, đánh trên mặt mộc nhìn mình hơi bị dừ. Màu này cũng không kén da và men răng. Cảm nhận: Chất son đặc vừa phải vẫn dễ tán trên môi. Chất mình thấy cũng giống các dòng velvet tint. Có điều là lớp finish của em này sẽ mờ hơn, không bị bóng đúng với tên gọi.

Về khả năng giữ màu là khoảng 3 tiếng. Khi uống nước sẽ dây ra thành cốc nhe. Dùng son này mình cảm giác không bị quá khô môi. Son không có lớp stain nên rất dễ tẩy trang. Giá thành khoảng 150k, rất hạt dẻ. Nếu không đòi hỏi son quá lì thì em này cũng rất đáng để cân nhắc.

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ ĐÔI MẮT ĐẸP CÙNG VỚI BBIA LAST AUTO GEL EYELINER
WINTER INSPIRED MAKEUP LOOK

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories