fb_pixel

FIRE INSPRED MAKEUP LOOK

Fire Inspired Makeup Look – makeup lấy cảm hứng từ ngọn lửa

Nền: Eglips Blur Wearing Foundation – #N23 Beige Eglips Blur Wearing Foundation cho hiệu ứng trong trẻo và căng mượt, che phủ và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả. Lớp kết thúc bán lì đem lại cảm giác tự nhiên như da thật. Cách sử dụng: Cho một lượng nhỏ kem nền ra mu bàn tay, dùng ngón tay tán một lớp mỏng lên vùng trung tâm khuôn mặt. Thấm ướt bông mút và tán đều kem nền vào da. Khi tán, chỉ dùng thao tác dặm, không miết hoặc kéo.

Má hồng: Bbia Downy Cheek – #08 Downy Tangerine Bbia Downy Cheek sở hữu chất kem mịn, ẩm mượt, dễ dàng tán đều mà không làm xê dịch lớp kem nền. Màu #08 Downy Tangerine là một màu cam tươi tắn pha chút san hô. Cách sử dụng: Dùng bông mút ẩm hoặc ngón tay tán đều kem vào vùng cao nhất của gò má, tiếp tực tán lan nhẹ vào vùng trung tâm khuôn mặt. Dặm đậm màu vào giữa phần màu má đã tán để tạo độ loang.

Bảng mắt: Bbia Final Shadow Palette – #04 Grain Combo Bảng màu mắt Bbia Final Shadow Palette có chất phấn mềm nhẹ, lên màu tốt và lưu giữ lâu trên da. Màu #04 Grain Combo gồm các màu lì, trầm nhẹ, mang hơi hướng cổ điển, phù hợp để tạo khối và định hình dáng mắt. Cách sử dụng: Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Corn lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Carrot lên màu Corn và tập trung phần đuôi mắt để nhấn cho mắt sâu hơn. Dùng cọ nhỏ có đầu hơi dẹt, nhấn màu Acorn vào phần đuôi mi mắt dưới, khoảng 1/3 chiều dài mắt.

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #31 Dating Scandal Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Tông màu #31 Dating Scandal là một màu đỏ ánh cam, phù hợp với tổng thể rực rỡ của lớp makeup. Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

WINTER INSPIRED MAKEUP LOOK
REVIEW KẺ MẮT NƯỚC LÂU TRÔI BBIA NEVER DIE TINT

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories