FALL INSPIRED MAKEUP LOOK

Fall Inspired Makeup Look – makeup lấy cảm hứng từ mùa thu 🍁

Nền: Bbia Last Cushion – #02 Natural Beige
Phấn nước Bbia Last Cushion có kết cấu mỏng nhẹ, độ che phủ khá, phù hợp làm đều màu da và che phủ những khuyết điểm nhỏ.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm, tán đều phấn nước lên da bằng thao tác dặm. Tập trung vào vùng trung tâm khuôn mặt và các vùng tối màu như cánh mũi, hốc mắt, khóe miệng. Lưu ý, chỉ dùng thao tác dặm, không miết hoặc kéo.

Má hồng: Bbia Downy Cheek- #03 Downy Apricot
Bbia Downy Cheek sở hữu chất kem mịn, ẩm mượt, dễ dàng tán đều mà không làm xê dịch lớp kem nền. Màu #03 Downy Apricot là một màu cam đào tươi sáng, phù hợp với tông cam nâu chủ đạo của makeup look.
Cách sử dụng:
Dùng bông mút ẩm hoặc ngón tay tán đều kem vào vùng cao nhất của gò má, không tán lan vào vùng trung tâm khuôn mặt. Dùng cọ phấn có đầu bung, dặm màu Juicy và Sweety của bảng mắt Eglips Flash Shadow Palette – #03 Little Sunshine vào giữa để tạo độ loang màu.

Bảng mắt: Eglips Flash Shadow Palette – #03 Little Sunshine
Với tông màu vàng cam làm chủ đạo, Eglips Flash Shadow Palette – #03 đem lại sự trầm ấm của sắc trời sang thu. Hạt phấn êm mịn như nhung, dễ dàng tan vào da và đem lại độ chuyển màu hoàn hảo.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Sweety lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Guinness lên phần đuôi mắt để nhấn cho mắt sâu hơn. Dùng ngón tay dặm màu Sugar vào phần đầu mắt và màu Milk vào phần bọng mắt.

Son: Bbia Lucky Shine Tint – #09 Popularity Award
Chất son của dòng son tint Bbia Lucky Shine Tint có độ bóng mượt mà và độ ẩm cao, màu lưu giữ lâu trên môi. Tông màu #09 Popularity Award là một màu đỏ cam đất ấm áp, phù hợp với tổng thể của makeup.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

SUMMER INSPIRED MAKEUP LOOK
REVIEW MASCARA LÀM DÀI MI BBIA NEVER DIE MASCARA

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories