SPRING INSPRED MAKEUP LOOK

Spring Inspired Makeup Look – makeup lấy cảm hứng từ mùa xuân

Nền: Bbia Never Die Cushion – #02 Natural Beige
Phấn nước Bbia Never Die Cushion đem lại một lớp nền mỏng nhẹ mà vẫn có độ che phủ cao và khả năng chống nước tốt. Phấn nước này cực kỳ phù hợp cho những làn da nhiều khuyết điểm và không đều màu.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm, dặm từng lớp mỏng lên da, tập trung vào vùng chữ T để làm sáng vùng trung tâm khuôn mặt. Lưu ý, chỉ dặm chứ không miết hoặc kéo, thao tác miết/kéo sẽ làm xô lệch lớp nền.

Má hồng: Bbia Downy Cheek – #07 Downy Apple
Má hồng kem Bbia Downy Cheek có kết cấu mềm mịn, dễ dàng tan vào da mà không làm trôi lớp kem nền. Màu đỏ táo #07 Downy Apple khi tán mỏng sẽ cho ra một màu hồng đỏ ngọt ngào. Đây là tông màu rất phù hợp cho một chiếc makeup lấy cảm hứng từ mùa xuân.
Cách sử dụng:
Lấy một lượng má hồng kem vừa đủ bằng ngón tay hoặc bông mút. Nhẹ nhàng tán đều vào phần trung tâm gò má và lan dần về thái dương. Không tán má hồng thấp hơn cánh mũi.

Bảng mắt: Eglips Flash Shadow Palette – #04 Coral Martini
Với tông màu hồng san hô chủ đạo, bảng mắt Eglips Flash Shadow Palette màu #04 Coral Martini đem lại cảm giác ngọt ngào và tươi trẻ. Chất phấn mềm và mịn như bơ cùng những hạt nhũ nhỏ li ti, dễ dàng lên màu chỉ trong một lần chạm.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Punch lên vùng bầu mắt và phần vùng mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Kahlua lên phần tam giác ở đuôi mắt. Dùng ngón tay tán màu Diamante lên phần bọng mắt.

Son: Eglips Water Glaze Tint – #02 Peach Crush
Eglips Water Glaze Tint là một dòng son tint bóng có độ lên màu cao, chất son bóng nhẹ và ẩm mượt đem lại đôi môi căng mọng như kẹo ngọt. Tông màu #02 Peach Crush là một màu hồng baby ánh tím phù hợp với mùa xuân.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán lớp 2 và 3 tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

REVIEW SON KEM LỲ BBIA NEVER DIE TINT VER.2- MÀU SẮC CỦA TÌNH YÊU
SUMMER INSPIRED MAKEUP LOOK

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories