Trang điểm nhẹ nhàng tựa như không cùng với kem nền Bbia Last Skin

Cùng Sky007 khám phá về loại kem nền Bbia Last Skin qua bài review ngắn mà chất lượng này nhé

kem nền Bbia Last Skin dạng tuýp nhựa với 3 màu tương ứng với 3 tone da khác nhau. Thiết kế này tuy không quá nổi bật nhưng mình khá thích vì sự tối giản, tiện dụng và sạch sẽ, mang đi đâu cũng không sợ đổ chảy.

Các tông màu của kem nền BBIA LAST SKIN

Vì là kem nền của Hàn Quốc nên sẽ không đa dạng các tông màu như các loại kem nền của Âu Mỹ nhưng vừa đủ cho tone da của người Việt Nam nha.

Dành cho những bạn da trắng , trắng như gái Hàn vậy á. Có thêm một chút sắc hồng nữa để nhìn tổng thể nền da không bị trắng tái .

Dành cho những bạn có tông da từ trung bình sáng đến da trắng . Như da mình dùng 01 cũng được mà 02 cũng được nè tuỳ kiểu makeup.

Dành cho những bạn có tông da từ trung bình sáng trở xuống ngâm . Cực kì tiệp da nha mình thích màu này nhất vì makeup tone tây hợp lắm luôn.

Review chung về dòng kem nền Bbia Last Skin là thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt. Tuy nhiên vẫn rất hạn chế về tone màu với 3 shades duy nhất, không cần suy nghĩ nhiều. Đọc kĩ phần mình giải thích ở trên thì có thể chọn được cho mình tông màu phù hợp nha.

Về texture của kem nền BBIA LAST SKIN

Hơi đặc khi bơm ra tay, hơi sệt nhẹ, không bị chảy khi nghiêng tay. Chấm lên da cứ kiểu tâm trạng từ từ bình tâm mà tán vì nó không bị nhanh khô . Chất kem hơi đặc nhưng lại cho lớp finish mỏng mịn, căng nhẹ mọng nước, cực kì tự nhiên. Không phải bóng nhẩy như cushion Hàn cũng không quá lì như các loại kem nền của Âu Mỹ. Đối với cá nhân mình đã sử dụng kha khá nhiều loại kem nền thì mình cực kì ưng em này.

Độ che phủ chỉ từ trung bình đến khá thôi, làm đều màu da khá tốt , che lỗ chân lông cũng ổn tuy nhiên không che được trùm cuối như thâm mụn đâu nha . Đặc biệt em này có thể chồng nhiều lớp để tăng độ che phủ. Đối với da mình thì mình thử dùng hai lớp cho vùng mặt và ba lớp cho vùng thâm mắt mình không dùng kem che khuyết điểm thì vẫn thấy ok không bị cakey.

Về khả năng kiềm dầu mình kết hợp với phấn phủ Eglips cover powder pact thì tầm 3-4 tiếng sẽ đổ dầu nhẹ ở vùng mũi, lấy giấy thấm dầu hút phát là khô ráo liền. Vì lớp nền khá mỏng nên mình thấy bám cực kì tốt trên da đi cả ngày trời vẫn không sê dịch gì mấy, ĐẶC BIỆT là không xuống tone nhiều nha . Nói chung là thử đi chơi test một ngày trời vẫn thấy ổn áp dã man .

Đánh giá tổng quan kem nền BBIA LAST SKIN

  • Bao bì: 8/10
  • Màu sắc: 9/10
  • Độ bám: 10/10
  • Kiềm dầu: 7/10
  • Che phủ: 7/10
Cách dưỡng môi căng mọng, đầy sức sống cùng với dưỡng môi Bbia Lip Oil Balm
Review em phấn nước nhẹ tênh từ nhà Bbia với tên gọi Bbia Last Cushion

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories