fb_pixel

Ứng dụng hỗ trợ theo dõi quá trình tập luyện thể dục tốt nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, việc tập thể dục của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là 4 ứng dụng hỗ trợ tập thể dục tốt nhất cho thiết bị Android cùng Sky007 khám phá nào.

1. Endomondo 

Giữ vị trí đầu tiên trong danh sách những ứng dụng hỗ trợ tập thể dục tốt nhất cho Android, chúng ta không thể bỏ qua ứng dụng Endomondo. Đây cũng là cái tên được đánh giá là một trong những ứng dụng tập thể dục tốt nhất có sẵn trên Google Play Store.

Ứng dụng này sẽ theo dõi sức khỏe của bạn bằng cách đếm bước trong khi đi bộ hoặc chạy. Từ đó bạn có thể xem lại lịch sử tập luyện để đánh giá quá trình tập luyện của mình. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ giúp bạn hình thành được khung thời gian tập luyện phù hợp nhất.

2. 7 Minute Workout

Như tên gọi, của ứng dụng, với 7 Minute Workout, bạn chỉ cần bỏ ra 7 phút để tập thể dục mỗi ngày là đủ để có được sức khỏe và thân hình cân đối. Không cần phải sử dụng đến bất cứ phụ kiện nào, ứng dụng hứa hẹn mang đến cho bạn 12 bài tập vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tùy chọn sự hướng dẫn của huấn luyện viên nam hoặc nữ, với hình thức chỉ dẫn bằng âm thanh, video, hình ảnh và văn bản.


Bên cạnh những tính năng hấp dẫn trên, 7 Minute Workout còn cho phép bạn lên lịch để theo dõi những ngày bạn tập luyện, những ngày bạn nghỉ tập hoặc thiết lập nhắc nhở bạn tập luyện mỗi ngày. Về cơ bản, 7 Minute Workout là ứng dụng vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ.

3. Calorie Counter MyFitnessPal 

Nếu bạn không muốn tập thể dục thường xuyên nhưng vẫn muốn có được cơ thể khỏe mạnh, hãy trang bị cho “dế” của mình ứng dụng Calorie Counter MyFitnessPal.

Với cơ sở dữ liệu về thực phẩm lớn nhất từ trước đến nay (trên 5.000.000 loại thức ăn), Calorie Counter MyFitnessPal cho phép bạn quét mã vạch của thực phẩm để có được thông tin khi mua sắm hoặc nấu ăn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình công thức nấu ăn với lượng calo đầy đủ nhất.

4. Pocket Yoga

Yoga là một trong những hình thức tập luyện tuyệt vời giúp bạn có được vóc dáng như ý muốn và một thân hình mạnh khoẻ. Và ứng dụng Pocket Yoga, bạn có thể thỏa sức tập luyện Yoga tại nhà mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Pocket Yoga sẽ mang đến cho bạn hơn 200 tư thế cùng với hình ảnh động và hướng dẫn bằng giọng nói. Bạn có thể lựa chọn giữa ba cấp độ tập luyện với độ khó khác nhau. Nhìn chung, dù bạn là một người mới tập Yoga hay đã tập Yoga nhiều năm thì đây vẫn là ứng dụng vô cùng hấp dẫn dành cho bạn.

Xem thêm: Mẹo chụp ảnh xinh hút “nghìn like”

Xem thêm: Cách đánh son môi đẹp cho từng kiểu môi 

Xem thêm: Phù phép cho mái tóc trở nên bồng bềnh 

Nguồn: fptshop

 

5 Mẹo chụp ảnh xinh lung linh hút “nghìn like”

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories